Tin tức - Tìm Nhà Thầu

Tin tức

forex hakkında herşey kathy lien Nhằm xây dựng chuyên trang Tin tức & Kiến thức để chia sẻ thông tin hữu ích. Qua đó, nâng cao hiểu biết của mọi người trong cộng đồng Tìm Nhà Thầu. Bất cứ thành viên nào mong muốn đóng góp bài viết xin gửi về email timnhathau@gmail.com để kiểm duyệt và xuất bản (bài viết sẽ được đăng tải bao gồm thông tin quảng cáo của tác giả).

0 thảo luận

Ngôi nhà gỗ 12m2 tại Hà Nội đẹp không ngờ

see Căn nhà gỗ nhỏ xinh này nằm tại một ngọn đồi ở huyện Sóc Sơn chỉ cách trung tâm Hà Nội khoảng nửa giờ xe chạy. Ngôi nhà gỗ nhỏ nhắn nhưng lại xinh xắn này được tạo ra giúp..

Chi tiết
0 thảo luận

Ngôi nhà giống rạp hát ở Sài Gòn lên báo Mỹ

go Chủ ngôi nhà có diện tích sử dụng hơn 900 m2 ở Sài Gòn làm trong lĩnh vực ngân hàng. Người chồng đam mê chơi trống, guitar còn vợ thích đàn piano. Bởi vậy, nơi ở của họ được lấy..

Chi tiết
0 thảo luận

10 phong cách nội thất phổ biến

go here Cũng giống như các ngành thiết kế khác, thiết kế nội thất cũng có những phong cách và xu hướng riêng. Dưới đây là tổng hợp 10 phong cách thiết kế nội thất phổ biến nhất. 1. Phong cách thiết..

Chi tiết
0 thảo luận

Ngôi nhà kính tuyệt đẹp được làm từ vật liệu tái chế

follow link Nằm trên một sườn dốc nhìn ra thành phố Stuttgart, Haus 39 mở ra tầm nhìn rộng lớn, căn nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và thông gió thông qua các lớp kính lớn bao quanh mặt tiền. Căn..

Chi tiết
0 thảo luận

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư Singapore

enter Đầu bếp gốc Bỉ, Emmanuel Stroobrant, quyết định lập nghiệp trên đất Singapore. Anh cùng với vợ, Edina Hong, mua một căn penthouse 2 tầng với giá 2,6 triệu USD. Họ chi thêm 1,3 triệu USD để tạo lập một..

Chi tiết
0 thảo luận

Ngôi nhà cổ kiến trúc Huế có hơn trăm cột ở miền Tây

http://relationshipcoaching.net/ Việc xây dựng và trang trí nội thất ngôi nhà do nhóm thợ từ làng Mỹ Xuyên – làng chạm khắc mộc nổi tiếng của Huế - thực hiện trong 3 năm. Mặt chính nhà quay về hướng Đông Bắc,..

Chi tiết
0 thảo luận

Không cần là người làm vườn giỏi bạn vẫn có thể trang trí sân vườn ấn tượng như thế này

source link 1. Tự tạo chậu hoa đơn giản Một chậu hoa nhỏ là điều cơ bản trong trang trí sân vườn để đem lại cái nhìn màu sắc và bắt mắt. Bạn chỉ cần chọn một chậu cây đẹp mắt, loại..

Chi tiết
0 thảo luận

Ngôi nhà nhỏ, hẹp nhưng cũng siêu đẹp khiến ai nhìn cũng muốn đến ở ngay lập tức

fare trading binarie in sicurezza Ngôi nhà vườn được xây dựng trong không gian xanh mát với thảm cỏ cùng những cây cổ thụ tỏa bóng. Nếu chỉ nhìn mặt tiền của ngôi nhà, mọi người cũng sẽ không thể thấu hết được nét độc..

Chi tiết
0 thảo luận

Bố mẹ Đà Nẵng biến nhà ống thành công viên nhỏ cho con

http://martinstainlesssteel.com.au/?ksad=iqoption-regolamentato&f00=0a Ngôi nhà 175 m2 ở trung tâm Đà Nẵng có mặt ngoài là các tấm bê tông đúc sẵn để tiết kiệm thời gian và chi phí. Các ô cửa sổ nhỏ đặt những bình cây xanh để giảm tiếng..

Chi tiết
0 thảo luận

Căn hộ tông trầm của chủ nhà Đài Loan ở Sài Gòn

follow link Căn hộ ở quận 1 (TP.HCM) có diện tích 100 m2 với 3 phòng ngủ. Chủ nhà là người Đài Loan, từng sống ở châu Âu nhiều năm nên mong muốn nhà có thiết kế đơn giản, tiện dụng. Họ..

Chi tiết