Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư Singapore - Tìm Nhà Thầu

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư Singapore

51ac2bd0b8cde876d7ad6820bd907c0d.jpeg
0
Đầu bếp gốc Bỉ, Emmanuel Stroobrant, quyết định lập nghiệp trên đất Singapore. Anh cùng với vợ, Edina Hong, mua một căn penthouse 2 tầng với giá 2,6 triệu USD. Họ chi thêm 1,3 triệu USD để tạo lập một tổ ấm đúng như ý muốn. Hai vợ chồng ngồi trong phòng khách với điểm nhấn là bức tranh của họa sĩ người Canada, Joanne Corneau.

follow url Từ khi 16 tuổi, anh Emmanuel đã bắt đầu làm đầu bếp. Hai năm sau, anh có nhà hàng đầu tiên ở quê nhà là thành phố Liege (Bỉ). Nấu nướng là niềm đam mê lớn nhất trong đời của anh.

http://aiapets.com/?optionbinary=best-uk-binary-options-broker Bởi vậy, không có gì khó hiểu khi trong nơi ở của hai vợ chồng có tới 3 căn bếp. Có hai khu bếp ở trong nhà, một khu ở ngoài trời.

online silver trading Nhà có diện tích 214 m2 với phần bếp chiếm khoảng không lớn. Một khối phòng gỗ được bố trí giữa nhà là kho dự trữ đồ dùng.

http://www.segway.fi/?kastoto=binary-options-trading-signal-review&125=73 Khu nấu nướng có rất nhiều tiện ích như các ngăn chứa đồ, 3 tủ lạnh, 2 thùng ướp rượu lạnh, 4 lò nướng…

see url Hàng tháng, gia đình đều tổ chức tiệc đãi bạn bè. Có nguyên một giá sách dạy nấu ăn được bố trí ở khu vực bàn ăn.

source site Phòng đọc, chỗ học tập vui chơi của con chủ nhà.

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư Singapore

Phòng ngủ lớn mở rộng cửa ra không gian phía ngoài trời.

Chủ nhà làm tới 3 khu bếp trong căn chung cư Singapore

Phòng của cậu con trai màu sắc tươi vui với mảng trang trí graffiti phá cách trên tường.

Theo bizlive.vn

Bài viết liên quan

Tham gia thảo luận